รู้หรือไม่ กลยุทธ์การตลาดไม่ใช่แค่ยิงโฆษณา แล้วจะสำเร็จได้

ในยุคที่การแข่งขันสูง ไม่ว่าจะธุรกิจใดๆต่างต้องแข่งขันเพื่อให้ประสบความสำเร็จ และ ช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนเล็กหรือใหญ่ ย่อมต้องงัด การตลาด ออกมาใช้เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ซึ่งหนึ่งใน กลยุทธ์การขาย ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน นั้นคือการยิงแอดโฆษณา แต่รู้หรือไม่ว่าการยิงแอดไม่ใช่สูตรสำเร็จในด้านการเติบโตของธุรกิจเท่านั้นนะ แต่การใส่ใจลูกค้าหลังบริการการขายนี่สิ คือสิ่งที่ตอบโจทย์ในแง่ของระยะยาวและความยั่งยืนมากกว่า 

 

ยิงแอดโฆษณา กลยุทธ์การตลาดของนักขายของออนไลน์ ใช้ได้ผลจริงหรือ

แน่นอนสิ่งที่นักขายของออนไลน์คาดหวังคือการจะเพิ่มยอดขายยังไงให้ขายดี ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่เลือกกัน คือการยิงแอดโฆษณา แน่นอนว่าเม็ดเงินที่ลงทุนไปย่อมได้ผลที่ตามมาเติบโตได้ไม่มากก็น้อย แต่จะทำอย่างไรให้ยั่งยืนนี่สิ คือสิ่งที่นักการตลาด เจ้าของธุรกิจทั้งหลายต้องคิดหนัก 

กลยุทธ์การตลาด

การบริการที่ดี หนึ่งในกลยุทธ์ ที่ใช้ได้จริง

ธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้  นอกจากกลยุทธ์ทางการตลาด การยิงแอดโฆษณาที่ดีแล้ว การสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า การบริการที่ดี ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทรงพลังไม่น้อยเลย เพราะนอกจากจะทำให้เราสามารถชนะใจลูกค้าเก่าแล้ว ก็ยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าใหม่ เพื่อให้กลายเป็นลูกค้าประจำของเราในอนาคตได้อีกด้วย

อย่างการใช้แพลตฟอร์ม CRM Funcrowd ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่จะช่วยจดจำและเก็บข้อมูลของลูกค้าเอาไว้ในฐานข้อมูล ก็เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ กระตุ้นยอดขายให้ปัง ได้นะรู้ยัง….. เพราะ Funcrowd คือแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่รวมฐานข้อมูลในระบบ ทำให้สามารถวิเคราะห์ความชอบของลูกค้าเราได้ผ่านระบบหลังบ้าน และสามารถสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยการจัดกิจกรรม แจกส่วนลด คูปอง โปรโมชั่น ต่างๆที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด ผ่านแอปพลิเคชัน Line Official Account สะดวกสุดๆไปเลย

หากคุณคือนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ที่ต้องการไปสู่ความสำเร็จ ลองให้ Funcrowd ของเราเป็นตัวช่วยหลังบ้านให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้แบบยั่งยืน ดังเช่นลูกค้าของเราเจ้าอื่นๆที่ใช้แล้วรู้สึกประทับใจ 

 

อย่ารอช้า!ติดต่อเราได้ที่

Website : www.funcrowd.co.th

FB : www.facebook.com/FunCrowdTH

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า