บัตรสะสมแต้มออนไลน์

บัตรสะสมแต้มออนไลน์ คืออะไร

ในเวลานี้การซื้อสินค้าออนไลน์ได้รุกเข้ามาสร้างความสะดวกสบายกับชีวิต นับจากนี้ไม่ว่าคุณต้องการสินค้าประเภทไหน เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสทุกอย่างพร้อมส่งตรงถึงมือคุณในทันที ซึ่งในปัจจุบันสนามการแข่งขันในการให้บริการเหล่านี้ มีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เพิ่มอำนาจการซื้อสินค้าให้กับผู้ซื้อได้มากยิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นคือระบบ บัตรสะสมแต้ม ในรูปแบบออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณได้พบกับพลังที่เหนือกว่าในการจับจ่ายซื้อสินค้า ซึ่งวันนี้ FunCrowd ผู้ให้บริการระบบ CRM  จึงขอชวนคุณผู้อ่านได้รู้จักกับระบบการจัดการสะสมคะแนนเพื่อการใช้เป็นพลังในการจับจ่ายสินค้าว่ามีรูปแบบอย่างไร และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในโปรโมชั่นรูปแบบไหนได้บ้าง 

การกำเนิดของบัตรสะสมแต้มสู่การต่อยอดในระบบออนไลน์ 

เรื่องราวการซื้อสินค้าและบริการที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ในรูปแบบของบัตรสะสมแต้มมีมาอย่างยาวนาน เรียกว่าเป็นโปรโมชั่นพื้นฐานในการซื้อขายสินค้าเลยก็ว่าได้  ซึ่งในอดีตจะทำออกมาในรูปแบบของตราประทับ คูปอง หรือสติกเกอร์สำหรับการสะสม โดยทุกคำสั่งยอดซื้อจะถูกนำมาคิดเป็นคะแนนตามมูลค่าการจับจ่ายที่ถูกกำหนดไว้โดยผู้ขายหรือผู้ให้บริการ จากนั้นเมื่อผู้ซื้อสามารถทำยอดซื้อได้ตามเป้าจะได้รับสิทธิพิเศษ หรือสิทธิประโยชน์สำหรับการซื้อสินค้าที่มีเพิ่มมากยิ่งขึ้น เช่น ได้รับของแถมของรางวัล ได้รับส่วนลด เป็นต้น

บัตรสะสมแต้มออนไลน์

เมื่อโลกการจับจ่ายสินค้าได้ปรับเปลี่ยนเข้ามาสู่ยุคออนไลน์ ด้วยการแข่งขันกันในเรื่องของราคาสินค้า ทำให้ภาพของการให้บริการ บัตรสะสมแต้ม ในรูปแบบออนไลน์มีให้เห็นไม่บ่อยนักเมื่อเทียบกับระบบออฟไลน์ที่ยังมีการใช้งานกันในรูปแบบนี้อยู่ เนื่องจากความยุ่งยากในการวางระบบและการสะสมแต้ม เลยทำให้เจ้าของร้านหรือผู้ให้บริการส่วนใหญ่ให้ความสนใจไปกับการดูแลลูกค้าด้วยโปรโมชั่นคูปองส่วนลดในรูปแบบอื่นแทน 

ความสนุกของการใช้งานบัตรสะสมแต้มที่ให้ประโยชน์กลับมาสู่มือผู้ซื้ออีกครั้ง 

เพราะความสนุกและความทรงจำเกี่ยวกับบัตรสะสมแต้ม ยังไม่มีวันจางหาย FunCrowd จึงนำโอกาสในการจับจ่ายสินค้าและบริการ พร้อมโปรโมชั่นสะสมแต้มในรูปแบบนี้กลับมาถึงมือผู้ซื้ออีกครั้ง ซึ่งการวางระบบการจัดการสามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถสร้างระบบสะสมแต้มออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือของผู้ซื้อได้แล้ว ไม่ว่าการจับจ่ายในรูปแบบไหนที่เกิดขึ้น จะถูกรวบรวมไว้เป็นคะแนนต่าง ๆ สำหรับการเข้าร่วมโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ที่มีให้กับผู้ซื้อหรือลูกค้าทุกคน เป็นประโยชน์ของผู้ซื้ออย่างมาก เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการสะสมแต้มในการซื้อสินค้าหรือการเข้าใช้บริการจะสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าคนพิเศษได้อย่างเต็มที่ 

ด้วยระบบการรวบรวมข้อมูลที่แม่นยำผ่านทางระบบบาร์โค้ดและ QR โค้ด ทำให้การเก็บรวบรวมคะแนนต่าง ๆ นั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระบบระเบียบ ลูกค้าผู้ซื้อหรือผู้ใช้บริการไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าได้พกบัตรสมาชิกร้านค้าสำหรับการสะสมแต้มมาหรือไม่ หรือว่าถ้าฉันทำบัตรสะสมแต้มหายแล้วแต้มที่สะสมไว้หายไปหมดหรือไม่ ปัญหาทั้งหมดนี้ถูกแก้ไขในรูปแบบของการสะสมแต้มผ่านทางระบบออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่าย ตรวจสอบได้และมีประสิทธิภาพอย่างสูงมาก 


บัตรสะสมแต้มออนไลน์ ที่รวบรวมการให้บริการทั้งหมดเอาไว้ที่นี่ 

แต่ถึงกระนั้น สิ่งที่เป็นปัญหาสำคัญที่แอบซ่อนอยู่สำหรับการสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นส่วนลด ของรางวัลต่างๆ นั้นจะใช้ได้เพียงแค่การขอใช้บริการอย่างหนึ่งอย่างใดเท่านั้น จะดีหรือไม่ถ้าหากจะมีตัวแทนตัวกลางสักแห่งที่ทำหน้าที่เป็นผู้เก็บรวบรวมแต้มของการใช้บริการประเภทต่าง ๆ เอาไว้ให้ครบถ้วนในรูปแบบของสมาชิกเครือข่าย หลังจากนั้นเมื่อซื้อสินค้าหรือบริการทำยอดได้ตามเป้าแล้วสามารถนำแต้มไปของแลกใช้บริการตามความต้องการของผู้ซื้อได้ในทันที จึงเป็นที่มาของการพัฒนาระบบในรูปแบบของเครือข่าย บัตรสะสมแต้ม ที่เพิ่มพลังอำนาจในการจับจ่ายสินค้าและการเข้าถึงบริการต่าง ๆ ได้อย่างมากยิ่งขึ้น 

โดยในการให้บริการของ FunCrowd จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางประหนึ่งลูกค้าสัมพันธ์ของเครือข่ายร้านค้าผู้ให้บริการที่มีมากมายกว่าหลายร้อยแห่งที่ลูกค้าสามารถเข้าร่วมใช้บริการและสะสมแต้มการใช้บริการในรูปแบบของคะแนนออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดในการจับจ่ายสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น นั่นเองจึงถือว่าเป็นระบบที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ซื้อสินค้าที่สามารถเข้าถึงโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ผ่านทาง บัตรสะสมแต้ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

 

บัตรสะสมแต้ม ในฐานะของตัวแทนโปรโมชั่นการให้บริการ 

ฝากไว้อีกสักนิดสำหรับร้านค้าหรือผู้ให้บริการที่กำลังมองหาช่องทางการส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าของคุณเอง การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มการให้บริการนี้ที่สามารถสร้างการสะสมแต้มร่วมกันไปได้ ย่อมเป็นการเพิ่มโอกาสทางการทำธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น ประหนึ่งการสมนาคุณให้กับลูกค้าผู้ซื้อสินค้าของคุณ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ เกิดความรู้สึกดีกับร้านค้า มีความภักดีต่อร้านค้า (Loyalty)   โดยสำหรับการทำงานของ FunCrowd มีทั้งในส่วนของการดูแลลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสะสมแต้มในการซื้อของ รวมไปถึงผู้ต้องการจัดระบบสะสมแต้มให้กับลูกค้า ซึ่งที่นี่ร้านค้าสามารถขอรับคำปรึกษาได้ในการวางระบบการสะสมแต้มอย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการในรูปแบบของการทำโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่โดนใจผู้ซื้อเพื่อเพิ่มยอดขายให้มีมากขึ้นได้อีกด้วย 

บัตรสะสมแต้ม จึงถือเป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาสำหรับความสุข และความสนุกสนานในการจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการสำหรับผู้บริโภค รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ที่กำลังมองหาการดูแลลูกค้าที่ดีที่สุด โปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่จะเข้าถึงลูกค้าคนพิเศษได้ ทั้งหมดนี้นับเป็นประโยชน์ร่วมกันแบบ Win-Win ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมเอาไว้ให้แล้วที่นี่ที่ FunCrowd แพลตฟอร์มที่พร้อมดูแลทั้งผู้ซื้อและผู้ขายด้วยระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ในรูปแบบออนไลน์ที่มีเครือข่ายมากที่สุด ระบบเข้าใจง่าย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า