ขายดี

กระตุ้นยอดขายยังไงให้ปัง หนึ่งในวิธีที่เจ้าของธุรกิจต้องการไปให้ถึงเส้นชัย แต่สิ่งที่ได้กลับมาอาจยังไม่ถึงเป้า วันนี้ FunCrowd จะมาบอกวิธีง่ายๆแค่มี CRM ทุกอย่างจะง่ายขึ้น 

CRM คือ อะไร? 

CRM คือ อะไร : CRM ย่อมาจาก Customer Relationship Management ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์เครื่องมือสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือเจ้าของธุรกิจ ในยุคสมัยนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นธุรกิจระดับไหน หากมีแพลตฟอร์ม CRM เข้ามาเป็นตัวช่วย ก็จะสามารถทำให้ธุรกิจเติบโตได้มากขึ้น ด้วยระบบการเก็บรวบรวมฐานข้อมูลของลูกค้าไว้ผ่านระบบคลาวด์ เพื่อนำมาต่อยอด เพิ่มยอดขาย และการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้อย่างง่ายดายผ่านแพลตฟอร์ม CRM

CRM

ประโยชน์ของ CRM มีมากกว่าแค่การกระตุ้นยอด ขายดี

อย่างที่บอกไปการมี CRM เข้ามาเป็นตัวช่วยในธุรกิจ นอกจากจะช่วยกระตุ้นยอดขายได้จากข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ที่อยู่ เพศ อายุ ยอดขายในแต่ละเดือน ที่นำมาวิเคราะห์ได้แล้ว การเก็บรวบรวมข้อมูลผ่านระบบ CRM เป็นอะไรที่ง่ายและสะดวก เพราะถูกรวบรวมเอาไว้ในที่เดียว อยากจะเปิดเข้าไปดูเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องมานั่งใช้วิธีจดจำ หรือจดในสมุดเหมือนเก่า ป้องกันข้อมูลสูญหายหรือตกหล่น ด้วยระบบที่มีความเสถียร 

อีกทั้งยังสามารถนำมาข้อมูลของลูกค้า มาวิเคราะห์และปรับปรุง หากเรารู้ว่าลูกค้าของเราเป็นกลุ่มไหน การคิดโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ เทคนิคการขาย ก็จะสามารถทำได้ง่ายๆ โดนใจมากขึ้น และยังสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มลูกค้าให้กลายเป็นลูกค้าประจำ และชนะใจกลุ่มลูกค้าใหม่ๆไปพร้อมๆกัน เป็นการสร้างลูกค้าสัมพันธ์อย่างมีระบบ

CRM

อยากมีตัวช่วยดีๆเพื่อธุรกิจของคุณ ลองให้ FunCrowd เป็นเครื่องมือสู่ความสำเร็จให้คุณแบบง่ายๆไม่ต้องลงทุนเยอะกันเลย ติดต่อเราได้เลยที่

Website : www.funcrowd.co.th

Facebook : www.facebook.com/FunCrowdTH

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า