การเข้าใช้งาน และการสมัครสมาชิก Funcrowd

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินมาแนะนำการเข้าใช้งาน และลงทะเบียนระบบ Funcrowd สามารถดูวิธีได้จากวิดีโอด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ หากติดปัญหาการเข้าใช้ง่านส่วนใด สามารถติดต่อแอดมินได้เลย ทาง Line Official Account : @FuncrowdTH หรือคลิกลิงก์ https://bit.ly/FCLineOA

ขั้นตอนการเข้าใช้งานระบบแบบละเอียด

1. เข้าแอปพลิชัน LINE 
2. ค้นหาชื่อร้าน และคลิกเข้าไป
3. หากลูกค้าเพิ่มเพื่อนเข้ามาครั้งแรก Line Official Account ของร้านค้าจะปรากฏ ข้อความต้อนรับ (Greeting Message)
4. เข้าระบบ Funcrowd หรือ ระบบสะสมคะแนน ผ่านปุ่มบน ริชเมนู (Rich Menu) โดยคลิกปุ่ม สมัครสมาชิก, ลงทะเบียน, โปรโมชั่น, Member เป็นต้น ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับทางร้านว่าจะตั้งข้อความเชิญชวนเข้าระบบ Funcrowd อย่างไร
5. หลังจากกดปุ่มข้อ 4. แล้ว ระบบจะปรากฏหน้าลงทะเบียนระบบในกรณียังไม่เคยมีการลงทะเบียนสมาชิกของร้านค้ามาก่อน แต่หากเคยสมัครระบบแล้วระบบจะให้กรอกเฉพาะเบอร์โทรศัพท์
6. กด “ยืนยัน” เพื่อทำการสมัครสมาชิก หรือเข้าระบบ
7. ระบบจะปรากฏหน้าแรกของระบบ

หมายเหตุ:
– ในการกรอกข้อมูลแต่ละช่อง สามารถแนะนำลูกค้ากรอกข้อมูลตามจริง เพื่อสิทธิประโยชน์ของร้านค้าในการนำข้อมูลดังกล่าวติดต่อลูกค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยในระบบสามารถเว้นว่างข้อมูลบางส่วนได้

ทาง Funcrowd มีบริการออกแบบภาพกราฟิกหน้าร้านค้า เช่น ภาพต้อนรับ, ภาพ QR Code สำหรับชำระเงิน, ภาพริชเมนู, ภาพเทมเพล, ฯลฯ หากสนใจติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย หรือ ติดต่อแอดมินได้เลย ทาง Line Official Account : @FuncrowdTH หรือคลิกลิงก์ https://bit.ly/FCLineOA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า