วิธีการตั้งค่า ร้านค้า Funcrowd

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินมาแนะนำเมนูตั้งค้าร้านค้า ระบบ Funcrowd สามารถดูวิธีได้จากวิดีโอด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ หากติดปัญหาการเข้าใช้ง่านส่วนใด สามารถติดต่อแอดมินได้เลย ทาง Line Official Account : @FuncrowdTH หรือคลิกลิงก์ https://bit.ly/FCLineOA

ขั้นตอนวิธีการตั้งค่าร้านค้าแบบละเอียด

1. คลิกเครื่องหมาย ☰ จะอยู่บริเวณด้านขวาบน ข้างรูปโปรไฟล์
2. จะปรากฏเมนูหลักด้านซ้าย จากนั้นเลื่อนลงด้านล่างสุด
3. เลือกคำว่า “ตั้งค่าร้านค้า” 

การตั้งค่าร้านค้าจะสามารถแก้ไขข้อมูลได้ 2 รูปแบบ
แบบที่ 1 : การเปิดการแก้ไขโปรไฟล์ส่วนตัว
โดยร้านค้าสามารถกำหนดให้ “เจ้าของ แอดมิน หรือลูกค้า” สามารถแก้ไขโปรไฟล์ได้ด้วยตนเอง โดยกำหนดได้โดยเลื่อนปุ่มเปิด-ปิด หากเจ้าของ หรือแอดมิน เปิดใช้งาน ฟังก์ชั่นนี้จะปรากฏในเมนู “จัดการสมาชิก/รายการฝาก” โดยเลือกชื่อลูกค้าที่ต้องการแก้ไข และกดเครื่องหมาย ⋮ จากนั้นเลือก “แก้ไขข้อมูลสมาชิก

หรือหากเปิดใช้งานของของลูกค้า ฟังก์ชั่นนี้จะปรากฏในหน้าโปรไฟล์ โดยคลิกที่รูปโปรไฟล์ และเลื่อนลงด้านล่าง จะปรากฏปุ่ม “แก้ไขโปรไฟล์

แบบที่ 2 : สามารถตั้งค่าวันหมดอายุของคะแนน
โดยร้านค้าสามารถแก้ไข หรือตั้งค่าคะแนนหมดอายุของ คะแนนแรกเข้า, คะแนนหน้าจัดการ, คะแนน QR Code ถาวร, คะแนน QR ยอดขาย หรือ คะแนนจากเบอร์โทร โดยหากต้องการกำหนดวันหมดอายุให้ทำการเลื่อนเปิด จากนั้นเลือกระยะเวลาจากตัวเลือก เช่น 3 เดือน, 6 เดือน, 9 เดือน, 1 ปี หรือเลือก กำหนดเอง จากนั้นเลือกวันที่ และกดยืนยันเพื่อบันทึกข้อมูล

ทาง Funcrowd มีบริการเทรนนิ่งฟรีตลอดอายุการใช้งาน หากติดปัญหาขั้นตอนใด สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือ ติดต่อแอดมินได้เลย ทาง Line Official Account : @FuncrowdTH หรือคลิกลิงก์ https://bit.ly/FCLineOA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า